Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Tụ Bù Tiết Kiệm Điện ICEVN I Thiết Bị Tiết Kiệm Điện ICEVN Việt Nam

                          
Chào anh chị ! Cảm ơn anh chị đã ghé thăm www.tubutietkiemdien.com. Chúng tôi chắc rằng hóa đơn tiền điện mỗi tháng cũng là một trong những khoản chi phí đáng quan tâm trong cuộc sống gia đình anh chị: Cứ đến cuối tháng lại đau đầu vì hóa đơn tiền điện quá cao!

- Có nhiều anh chị cảm thấy mặc dù gia đình mình không có nhiều thiết bị điện, chỉ có các thiết bị điện cơ bản như điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh, quạt,  máy bơm nước, vậy mà tháng nào cùng tiêu tốn đến hàng Triệu tiền điện mà chưa biết nguyên nhân là đâu và cách tiết kiệm điện cho gia đình
 I. Lý do dù gia đình đã tiết kiệm điện nhưng hóa đơn tiền điện vẫn cao ?

Video VTV1 phỏng vấn giáo sư Trần Tín cho biết lý do khiến tiền điện tăng cao và cách tiết kiệm điện cho gia đình.


Lý do dù gia đình đã tiết kiệm điện nhưng hóa đơn tiền điện vẫn cao ?
 1. Do thiết bị điện, hệ thống điện nhà chúng ta đã sử dụng theo thời gian đã cũ, dẫn đến việc tiêu tốn nhiều điện. Nên dù thử nhiều cách tiết kiệm điện nhưng chưa hiệu quả 

2 . Do thời gian vận hành của thiết bị điện trong thời gian dài, đối với các thiết bị điện có động cơ như máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh, máy bơm nước, tại sao chúng ta thấy các thiết bị đó hay xảy ra hiện tượng bị cháy, do thời gian thiết bị vận hành liên tục dẫn đến hiện tượng quá nhiệt. Vấn đề này không chỉ làm hao điện mà có nguy cơ khiến thiết bị quá tải đến khi qua giới hạn thì khiến bị cháy.

3 . Do dòng điện khu vực nhà chúng ta không ổn định, vậy làm sao biết được điện không ổn định ? 
Ví dụ : khi nhà bạn bật 1 thiết bị điện có công suất lớn lên sử dụng, như bếp từ hoặc máy giặt chẳng hạn, anh chị thường thấy đèn chiếu sáng bị nhấp nháy hoặc tối đi, đây là hiện tượng bị tụt áp đột ngột, dòng điện cũng bị tụt đột ngột, như anh chị đã biết dòng điện không ổn định sẽ làm thiết bị điện nhanh cũ hỏng.


II. Cách tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình. 

 Như 1 số anh chị biết để giảm hao phí điện năng và tiết kiệm điện, Tụ bù công nghiệp thường được lắp ở cách xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất theo yêu cầu của nhà cung cấp điện. Tụ bù điện công nghiệp không hề rẻ, lên tới hàng chục triệu. 
Không ai phủ nhận được tác dụng tiết kiệm điện của tụ bù, xong nhà chúng ta công suất tiêu thụ ít thì không thể lắp tụ bù công nghiệp tiền triệu như thế được!
Chính vì thế bên Trung Tâm Tạy Nghề Và Việc Làm Cho Thanh Niên Khuyết Tật Việt  Nam  đã sản suất ra Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN với công suất cho gia đình, sản phẩm là kết quả nghiên cứu của Giáo Sư Trần Văn Tín, người được mệnh danh là Vua Phát Minh, Sáng Chế vì người khuyết tật .
Hiểu đơn giản thì theo thời gian, các thiết bị điện sẽ giảm độ bền và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, khiến gia đình bạn phải chi trả nhiều tiền điện hơn.
 Khi sử dụng Tụ Bù Tiết Kiệm Điện ICEVN giúp giảm công suất vô ích, làm tăng tuổi thọ đồ dùng điệ bằng cách giảm tối thiểu công suất phát sinh, đưa các thiết bị điện về gần công suất thực của nhà sản xuất.
Thiết bị tiết kiệm điện tụ bù ICEVN là sản phẩm tiết kiệm điện hợp pháp đã được giám định chất lượng bởi viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An 2006  được cấp bằng sáng chế độc quyền :Video VTV9 phỏng vấn Vua Sáng Chế giàu lòng nhân hậu, sáng chế tụ bù điện ICEVN
III. Nguyên lý thiết bị tiết kiêm điện

Tích hợp mạch điện tử và tụ bù, dựa trên nguyên lý nâng cao hệ số công suất cosphi giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện để bù công suất phản kháng, giảm hao công suất, điện áp, nhờ vậy tiết kiệm được điện năng. 
Ngoài ra nhờ việc ổn định dòng điện, thiết bị giúp tránh shock(sự tăng đột ngột của dòng điện), giảm hiện tượng quá nhiệt, tránh cháy nổ, giúp an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình.
IV. Tụ bù tiết kiệm điện hiệu quả với thiết bị điện nào trong gia đình?

Tụ bù tiết kiệm điện có tác dụng với các động cơ quay được biến đổi từ điện năng sang cơ năng như: Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Quạt, Máy bơm, Máy khoan, Máy hút bụi, Máy cắt, Máy mài, Máy cưa, Máy xay, Máy xát...và rất nhiều các động cơ quay khác (Đặc biệt, đây là những loại thiết bị công suất lớn tiêu tốn nhiều điện năng nhất trong gia đình.)

- Có tác dụng với một số đồ dùng trong gia đình như: Tivi, Đầu máy, Loa đài, Máy tính, Bóng đèn Huỳnh quang, Bóng đèn Compac.( đặc biệt Tụ bù Tiết kiệm điện giúp ổn định dòng điện, bảo về và tăng tuổi thọ màn hình tivi, máy tính đắt tiền của bạn.)

Tụ bù tiết kiệm điện không có tác dụng với các thiết bị sinh nhiệt sau: Bình siêu tốc,bàn là, nồi cơm điện, bóng đèn sợi tóc. Máy sấy, được biến đổi từ điện năng sang nhiệt năng.Tụ bù tiết kiệm điện thế hệ ICEVN thế hệ 5.


 
V. Cảnh giác với 1 vài thiết bị tiết kiệm điện được quảng cáo giảm tới 35-45% tiền điện! 
Trên thực tế thì không bao giờ có thiết bị tiết kiệm điện đến 35-45%! Ngay cả đến thiết bị tụ bù tiết kiệm điện Tụ bù ICEVN cũng chỉ tiết kiệm điện được từ 10%- 15%, tức là giảm tối đa công suất vô ích và không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các thiết bị trong gia đình anh chị nhé!
VI. Phản hồi của khách hàng Tụ bù tiết kiệm điện
Có 1 khách hàng trong Đồng Nai sử dụng thiết bị tiết kiệm điện Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN, tình cờ 1 lần gọi lại đặt thêm tù bù điện thì có chia sẻ là đã sử dụng thiết bị tiết kiệm điện gia đình hơn 10 năm rồi, chúng tôi có ghi lại cuộc nói chuyện cho các anh chị tham khảo :         
           

Đương nhiên nếu thiết bị tiết kiệm điện gia đình không tốt thì không thể tồn tại hàng chục năm, nên khi gặp lại khách hàng như thế này chúng tôi rất vui và càng thêm tin tưởng và tự hào vào thiết bị tiết kiệm điện tụ bù ICEVN.
Thiết bị tiết kiệm điện ICEVN trong thời gian hơn 10 năm gắn bó với hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam thì đạt không ít giải thưởng lớn bé, chúng tôi chia sẻ 1 số bằng khen và bằng sáng chế cho Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN:
                     
 Cam kết chất lượng tụ bù tiết kiệm điện :
700.000 VND590.000 VND

Add To Cart >>

Bạn sẽ ngay lập tức sử dụng được sản phẩm này ....


Đối với các anh chị sử dụng điện 3 phase 

Bên Trung Tâm có Tụ Bù 3 Phase


 • Cần Hỗ Trợ Anh Chị Nhớ Zalo :
 • 0918.377.832
HƠN 651 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA 

4.5 651 đánh giá

  338 đánh giá

  145 đánh giá

  74 đánh giá

  95 đánh giá

  40 đánh giá


Trần Thị Hằng 
 •      Thiết bị tiết kiệm điện năng gia đình này thực sự rất hiệu quả. Nó giúp giảm 15% tiền điện hàng tháng của nhà tôi! Dịch vụ tốt, giao hàng nhanh và sản phẩm chất lượng.
 • Đặng Chí Bảo http://www.tubutietkiemdien.com/
       Bộ tiết kiệm gia đình này thật là hữu ích, vừa gọn nhẹ vừa tiết kiệm điện năng cho người sử dụng điện. Tôi đã dùng bộ tiết kiệm điện này hơn một năm rồi,rất tiết kiệm điện. Trước đây khi chưa mua Sp này mỗi tháng tôi phải trả 1 triệu động. Sau khi dùng tụ bù này tôi chỉ trả 700k thôi, như vậy ttôi tiết kiệm đc 300k. Rất cám ơn Cty đã bán sản phẩm này cho bà con dùng để tiết kiệm đc tiền điện !
 • Đinh Minh Nam http://www.tubutietkiemdien.com/
       Tụ bù điện năng là một sản phẩm rất tiện dụng, vừa gọn nhẹ lại tiết kiệm đc điện. Trước đây tôi chưa dùng sản phẩm này hàng tháng tôi phải trả 1 triệu tiện điện . Nhưng từ khi tôi dùng tụ bù điện năng này tôi chỉ trả 850k thôi. Như vậy hàng tháng tôi tiết kiệm đc 150k . Thật là một sản phảm hữu ích. Tôi đã dùng trên 1 năm và đã giới thiệu cho bạn bè mua Sp này rồi. Cám ơn Cty đã cung cấp Sp này cho bà con !
 • Huy http://www.tubutietkiemdien.com/
       Tụ bù tiết kiệm điện là sản phẩm đáng mua, nếu là hộ gia đình có hoá đơn từ 500k đến 1 triệu/ tháng thì chỉ sau 3 tháng là đã hoàn tiền mua.
 • Duy Van http://www.tubutietkiemdien.com/
       San pham dat hieu qua cao nen mua, minh kinh doanh khach san da gan 4 cai moi thang tiet kiem duoc 2 trieu, tien dien giam tu 14trieu xuong 12 trieu moi thang.
 • Phạm Nguyễn http://www.tubutietkiemdien.com/
       Tôi đang sử dụng thiết bị tiết kiệm điện gia đình này, tiền điện hàng tháng là:800k. Sau khi dùng được 6 tháng nay, tiền điện trung bình mỗi tháng giảm còn:700k. Đến giờThiết bị đang hoạt động tốt .
 • Nguyễn Lan Phương http://www.tubutietkiemdien.com/
     Tôi là phụ nữ lúc đầu tôi thấy hay hay nên mua, cứ nghĩ mua là mua chứ kg nghĩ là tiết kiệm được.nhưng sau khi 1 tháng sd thực sự thấy hiệu quả.từ 700k còn 600k.cảm ơn cty đã mang sản phẩm tốt cho khách hàng.thank!

     • Cá Heo 
           Xài Cả Năm Rồi, Nói Chung Ổn , thiết bị Tiết Kiệm gia đình này tiết Tiền Điện Mỗi Tháng Được Khoảng 20%, Cảm Ơn Shop Nhé,Mình Sẽ Giới Thiệu Cho Bạn Bè Gia Đình Dùng .
      1 Thảo Luận • Thích • 3 Tháng Trước    Cần hỗ trợ anh chị nhớ Zalo Hà:
   • 0918.377.832
   Nếu gia đình mình gặp vấn đề những con chuột, tham khảo thêm:                                  
       
                                               


+Bầu Đông - Kim Chung - Đông Anh- Hà Nội

+479/38/23 KP3 ,Tân Chánh Hiệp-Q12 Hồ CHí Minh

0 nhận xét: